BUỔI KHAI GIẢNG KHÓA BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K108,109,110

BUỔI KHAI GIẢNG KHÓA BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K108,109,110
Chiều ngày 13/10 trong không khí vui tươi, nhộn nhịp Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp trưởng điều hành khóa K108, 109, 110 cho các bạn học viên. Đến với nghề bếp với sự nhiệt huyêt và niềm đam mê, các bạn học viên mới sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện và không ngừng tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.
 Các bạn học viên khóa Bếp trưởng điều hành K108,109,110
Các bạn học viên khóa Bếp trưởng điều hành K108,109,110
Bước vào một môi trường học tập mới với vẻ lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên cũng không kém phần hào hứng khi bắt đầu cuộc sống với những bước tiến mới. Con đường nào cũng có những chông gai, thử thách mỗi người đều phải cố gắng vượt qua bằng sự nghị lực và tinh thần luôn lên, không ngừng tìm tòi, học hỏi của bản thân thì những giọt mô hôi bỏ ra sẽ đưa các bạn đến chân trời mới, vinh quang trên con đường trở thành những đầu bếp chân chính. Vẻ mặt hào hứng của các đầu bếp tương lai tại Hướng Nghiệp Á Âu
Vẻ mặt hào hứng của các đầu bếp tương lai tại Hướng Nghiệp Á Âu
 
Các bạn học viên học cách thắt khăn
Mở đầu bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.
 Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giới thiệu về Hướng Nghiệp Á Âu
Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giới thiệu về Hướng Nghiệp Á Âu
 
Anh Nguyễn Hữu Hiền – Giới thiệu về nội quy của Trường
Đến với Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn có thể sinh hoạt trong Hội Đầu Bếp Á Âu. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao các kỹ năng, khám phá và tìm tòi những “khả năng” tiềm tàng của học viên, giúp các bạn có những giây phút giải lao thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hội cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu ẩm thực với những bếp trưởng nổi tiếng, những Câu Lạc Bộ  như  CLB Bếp Bánh, CLB Anh văn chuyên ngành, CLB Bóng đá, Câu Lạc Bộ Kỹ năng…được tổ chức thường xuyên nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho các học viên.
 
Anh Nguyễn Tiến Khoa – Giới thiệu về Hội Đầu Bếp của Trường
Sau đó, cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.
 
Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu – Cô Nguyễn Đức Thục Anh
Sau bước ngoặt K100 đánh dấu sự phát triển của HNAAU, chỉ trong vòng 1 tháng kế tiếp chúng tôi đã liên tục khải giảng thêm 10 lớp Bếp Trưởng với 150 học viên là những đầu bếp tài giỏi trong tương lai. Với sự thúc đẩy này chắc chắn rằng quyền lợi của học viên khi đến tham gia học tập tại HNAAU sẽ được nâng cao hơn nữa về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập một cách Chuyên Nghiêp - Đẳng Cấp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an