HỌC PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL Ở TPHCM

Học cách pha chế với chương trình học pha chế của Hướng Nghiệp Á Âu.
Cùng với xu thế hội nhập quốc tế, việc kinh doanh thức uống đang ngày càng phát triển. Rượu coocktail, loại thức uống hỗn hợp được pha chế từ 1 hay 2 loại rượu kết hợp cùng một số nguyên liệu khác như nước trái cây, nước có gas, trứng, sữa…Cũng đang ngày càng phổ biến và hấp dẫn không chỉ bởi hương vị, màu sắc, cách trang trí mà còn luôn được sáng tạo, cập nhật nhằm mang lại sự mới lạ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều người.Rượu Cocktail là một trong những thức uống hàng đầu thế giới ngày nay, cocktail ẩn chứa nhiều hương vị quyến rũ và độc đáo, khiến ai từng uống một lần là say đắm. Nhưng pha chế cocktail thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết?
Các bạn có nghĩ rằng chỉ từ một vài nguyên liệu cơ bản các bạn có thể cho ra hàng trăm đồ uống khác nhau?
Các bạn đã từng đến các quán Bar và thưởng thức rất nhiều các loại đồ uống với nhiều màu sắc, hương vị rất đặc trưng và khác biệt nhưng lại cảm thấy có phần kì lạ và khó đoán?
Các bạn yêu thích các loại đồ uống nhưng lại không thể tự pha cho mình?
Các bạn mong muốn được làm người pha chế rượu cocktail chuyên nghiệp hay người pha chế tại các Bar lớn?
Trường Hướng Nghiệp Á Âu – ngoài kinh nghiệp đào tạo hơn 80 khóa học Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp, còn tập trung vào dạy nghề pha chế rượu và cocktail với đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia pha chế hàng đầu có kĩ thuật pha chế đồ uống điêu luyện, vốn kiến thức tổng hợp, đa dạng và chuyên sâu trong một số nhóm đồ uống, rất hữu ích cho việc chia sẻ kinh nghiệm sẽ truyền dạy cho các bạn các bí quyết để pha chế những thức uống ngon.
Khám phá những bí ẩn của nghệ thuật pha chế với những biến tấu đầy ngẫu hứng khóa học pha chế rượu cocktail chuyên nghiệp tại trường sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng – bar cao cấp, khả năng định lượng nguyên liệu sao cho ly cocktail có hương vị cân bằng, kỹ năng pha chế – trình bày để sản phẩm đạt yêu cầu tươi ngon – hấp dẫn. Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.


Trường Hướng Nghiệp Á Âu là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho các quán cà phê, bar, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch tại TP.HCM với những kỹ thuật viên điêu luyện, nắm được những tinh túy và sự sáng tạo ra những thức uống ngon, lạ, giàu dinh dưỡng khi bước vào nghề và đặc biệt là việc truyền những đam mê cháy bỏng với nghề pha chế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an