Nấu ăn học đi đôi với hành

Nấu ăn học đi đôi với hành

Trường dạy nấu ăn chất lượng học lý thuyết đi đôi với thực hành chỉ có tại Hướng Nghiệp Á Âu. Giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp và là biếp trưởng của các nhà hàng khách sạn lớn.Trường dạy nấu ăn chất lượng cao
Khu vực riêng để dạy các món Nướng, Quay gồm lò nướng, lu nướng, các bếp nướng…
Hệ thống Bếp của Á Âu ngoài việc đầy đủ tiện nghi, còn đảm bảo an toàn cháy nổ với hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp, mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài. Phương châm dạy học tại trường là đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các học viên của mình.

Đặc biệt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cũng được Á Âu đầu tư vào các gian Bếp dạy học của mình. Với hệ thống này thì các phòng học của Á Âu rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên, tạo môi trường học trong lành và thoải mái.


Đối với một gian Bếp, hệ thống xử lý nước rất quan trọng, nên HNAAU đã đầu tư cho các Bếp học của mình những hệ thống xử lý nước khép kín, nằm gọn trong từng gian Bếp. Cộng thêm quy trình sấy khô nền Bếp, nên nền Bếp luôn khô ráo, đảm bảo không bị trơn trượt trong quá trình di chuyển qua lại trong Bếp.


Với những cơ sở vật chất được Hướng nghiệp Á Âu quan tâm đầu tư với mong muốn sẽ mang đến cho học viên của mình sự thoái mái và tiếp thu bài giảng tốt khi học trong các gian Bếp chuyên nghiệp. Và đặc biệt là tạo tinh thần hứng thú cho học viên mỗi lần vào Bếp, để các em thêm yêu nghề nghiệp của mình. Cũng là để các bạn không cảm thấy lạ lẫm, lóng ngóng khi đến làm việc hoặc thực tập tại các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an