tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG K114, 115, 116, 117


Chiều 14/11, Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp trưởng điều hành cho 4 khóa K114, 115, 116, 117.


Với sự phát triển không ngừng, Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được các bạn trẻ lựa chọn học tập để theo đuổi niềm đam mê nghề bếp.


tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNGCác bạn học viên lớp bếp trưởng K114, 115, 116, 117


tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG 1


Các bạn học viên học cách thắt khăn


tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG 2


Những đầu bếp tương lai của Hướng Nghiệp Á Âu


Mở đầu bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.


tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG 3

Chị Nguyễn Thu Hiền – Giới thiệu về Trường

Sau đó, cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.


tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG 4

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

tổng khai giảng KHÓA BẾP TRƯỞNG 5

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Giải đáp thắc mắc của các bạn học viên

Bên cạnh môi trường học tập khang trang, hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên danh tiếng. Các bạn học viên còn được sinh hoạt trong Hội Đầu Bếp Á Âu. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao các kỹ năng, khám phá và tìm tòi những “khả năng” tiềm tàng của học viên, giúp các bạn có những giây phút giải lao thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Tham gia những buổi giao lưu ẩm thực với các bếp trưởng nổi tiếng, Câu Lạc Bộ (CLB) Bếp Bánh, CLB Anh văn chuyên ngành, CLB Bóng đá, Câu Lạc Bộ Kỹ năng…được tổ chức thường xuyên nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho các học viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an