HỌC BẾP CÙNG CÁC ĐẦU BẾP TRỨ DANH TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU


Hướng Nghiệp Á Âu được giới Bếp biết đến là môi trường đào tạo dạy và học đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và là đơn vị duy nhất được cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp Trưởng của Tổng Cục dạy nghề với giấy phép chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN của Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội TP.HCM)


Hướng Nghiệp Á Âu được giới Bếp biết đến là môi trường đào tạo dạy và học đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và là đơn vị duy nhất được cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp Trưởng của Tổng Cục dạy nghề với giấy phép chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDNcủa Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội TP.HCM)


Để có được vị trí như ngày hôm nay, Hướng Nghiệp Á Âu không đơn giản chỉ có những ưu điểm về chương trình đào tạo đầu bếp chuẩn quốc tế với đa dạng các khóa học, chuẩn mực về bằng cấp, cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn mà còn một ưu điểm là sự khác biệt đem lại thành công của Hướng Nghiệp Á Âu đó là Đội ngũ giảng viên hùng hậu là các đầu bếp trứ danh Bếp trưởng, đầu bếp, chuyên gia Ẩm thực nổi tiềng, nhiều năm kinh nghiệm .
HỌC BẾP CÙNG CÁC ĐẦU BẾP TRỨ DANH TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU


Học viên Hướng Nghiệp Á Âu trong một buổi lễ khai giảng


Đầu tiên phải kể đến những Giảng viên đình đám trên các Game show truyền hình thời gian qua: Với chương trình IronChef chắc hẳn các bạn không thể nào không chú ý đến Ban giám khảo tài năng: Vua bếp Dương Huy Khải, Siêu đầu bếp Đỗ Quang Long và Siêu đầu bếp David Thái…và một đầu Bếp trứ danh đã từng thách đấu thành công và có được sự nổi tiêng vẻ vang từ cuộc thi này năm 2012 là Bếp trưởng Khách sạn Palace - Nguyễn Thanh Tùng.


HỌC BẾP CÙNG CÁC ĐẦU BẾP TRỨ DANH TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU


Vua bếp Dương Huy Khải


Với kinh nghiệm trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy Quách Thiên Tường - Bếp trưởng Suất ăn hàng không VAC được mệnh danh là người đầu bếp có bàn tay vàng hiện phụ trách chương trình quản lý cho cấp độ chuyên sâu của lớp Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu.


Còn với Chương trình Master Chef thầy Phạm Tuấn Hải - Bếp trưởng hệ thống Unilever Đông Nam Á Phạm Tuấn Hải cũng rất hân hạnh được mời làm Ban Giám Khảo năm vừa qua và cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả xem truyền hình.


Với các khán giả trung thành với chương trình Món ngon mỗi ngày trên đài truyền hình HTV7 chắc hẳn sẽ không thể nào quên được những món ăn đặc sắc đầy hương vị được trang trí tinh tế nhưng cách thức hết sức đơn giản của Bếp trưởng Nguyễn Thanh Vũ – Phó trưởng bếp suất ăn hàng không VAC. Hiện thầy là giảng viên Chuyên món Âu tại trường.


Cũng là một Giảng viên tên Vũ và không kém phần nổi tiếng so với Thầy Nguyễn Thanh Vũ, thầy Lâm Phương Vũ - Bếp trưởng nhãn hàng Knor của Unilever và cũng tham gia nhiều chương trình trên truyền hình như:


Cô Diệu Thảo là cái tên thân thương của rất nhiều học viên và khan giả truyền hình thường hay gọi Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo. Cô tham gia rất nhiều chương trình truyền hình và hội thảo Ẩm thực toàn quốc và Quốc tế. Hiện cô phụ trách giảng dạy cho học viên về khẩu vị ba miền Việt Nam và Ẩm thực Thế giới.

HỌC BẾP CÙNG CÁC ĐẦU BẾP TRỨ DANH TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 3


Một buổi học của các bạn học viên cùng cô Diệu Thảo


Đội ngũ giảng viên của Hướng Nghiệp Âu Âu còn rất nhiều các Bếp trưởng tài năng và nhiều năm kinh nghiệm như:


Thầy Tạ Mạnh Tiến - Bếp trưởng Khách sạn Metropole


Thầy Tăng Quốc Vinh - Trưởng Bếp Hoa Khách sạn Continental


Thầy Trần Phan Hùng - Chuyên gia Ẩm thực Ý, Bếp trưởng Nhà Hàng Terrace.


Thầy Nguyễn Ngọc Toàn - Bếp trưởng tại FNB Express,


Thầy Từ Tích Huy - Bếp Trưởng nhà Hàng Tân Sơn Nhất,


Thầy Phạm Quốc Vũ - Bếp Trưởng Barbecue Garden Restaurant.


Thầy Đinh Văn Toan - Bếp Trưởng Nhà Hàng Dìn Ký,


Thầy Nguyễn Xuân Vinh - Bếp Trưởng Nhà Hàng Petro Land Tower Quận 7.


Thầy Lưu Minh Dũng - Bếp trưởng Nhà Hàng Shifu,


Thầy Trịnh Văn Tân - Bếp phó Unilever Việt Nam,


Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Trưởng Bếp Bánh KS New World…


Đến với Hướng Nghiệp Á Âu thì bạn sẽ được chính những giảng viên nổi tiếng này hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp. Chỉ với số lượng học viên tối đa 15 - 18 người/lớp nên giảng viên sẽ theo sát hơn khả năng tiếp thu của từng học viên. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng trong quá trình học để trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tế.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an