học nấu ăn làm tăng sự quyến rũ của người vợ


học nấu ăn tăng n sự quyến rũ của người vợ người đàn ông thường có ấn tượng với những cô gái có vẻ ngoài mong manh, thanh thoát. Vì đàn ông là phái mạnh mà, họ luôn muốn được che chở, bảo vệ cô gái bé bỏng của mình. Nhưng tôi thích mẫu người phụ nữ yếu đuối có chừng mực thôi. Nếu như cô ấy quá yếu mềm, vấp phải việc to việc nhỏ gì cũng dựa dẫm vào người đàn ông thì lâu dần sẽ gây cho người yêu hay người chồng sự mệt mỏi. 


Nói chung là người phụ nữ  bình thường “ngoan như một con mèo” nhưng cũng có lúc phải “mạnh mẽ như một con hổ”. Mạnh mẽ thôi, không phải là dữ như sư tử Hà Đông nhé, tôi vẫn rất chuộng sự nhẹ nhàng. 

Tôi bắt đầu mon men đọc các trang web về nấu ăn, tìm công thức nấu nhanh và dễ để gửi cho vợ cùng xem. Tôi còn mua cả sách nấu ăn về để đầu giường, rồi mỗi tối ngồi đánh dấu các món cả hai vợ chồng cùng thích và “dụ” cô ấy xem cùng. Dò dò đoán ý, thấy có vẻ nàng cũng bắt đầu tò mò muốn nếm thử các món đó thế là tôi rủ nàng đi siêu thị mua sắm, sẵn tiện mua vài món về để cuối tuần nấu thử xem sao. Sau cái cuối tuần no bụng một cách mỹ mãn đầu tiên, tôi “thừa thắng xông lên”, vừa nịnh vợ nấu ngon và phụ giúp cô ấy rửa bát, vừa tranh thủ tìm công thức những món tôi thích cho vợ tham khảo.
Cũng may cho tôi, với bản tính ham học hỏi, nàng nhanh chóng nấu được nhiều món cơm gia đình ngon và lạ miệng. Và vợ mê nấu ăn luôn từ dạo ấy. Còn tôi, dĩ nhiên là được lợi 10 phần. Đi làm ra chỉ muốn về nhà ăn cơm vợ nấu, ăn uống đủ dưỡng chất nên sức khỏe cũng tốt lên nhiều, mà được ăn đúng món mình thích cũng làm tôi nhanh hết căng thẳng trong công việc. Vợ tôi có vẻ vui lên hẳn, vì chồng đi làm xong là chăm chăm về nhà với vợ con, lại thường xuyên khen vợ và phụ giúp trong chuyện bếp núc. Tôi cũng tâm lý, không khoán hết việc nấu nướng cho vợ, nhiều lúc cũng cùng vợ làm món này món kia. Tôi còn cùng vợ chụp lại những khoảnh khắc đẹp, những món ăn 2 vợ chồng nấu, đặc biệt là những phút giây thưởng thức bữa ăn tràn đầy hạnh phúc bên nhau.
Nấu ăn nhiều bỗng khiến vợ tôi thích thú và chia sẻ ảnh món ăn với bạn bè, vì nàng rất tự hào. Rảnh rang, thay vì lượn lờ shopping như trước, vợ tôi lại chăm xem sách, tìm hiểu ẩm thực

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an