Học nấu ăn cơ bản thật đơn giản

học nấu ăn:  Muốn thành công trong nghề nấu ăn, chúng ta phải bắt đầu học nấu ăn cơ bản từ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất. Đó là những kiến thức cơ bản về ẩm thực, các nguyên tắc cơ bản trong chế biến món ăn, các kỹ năng sơ chế nguyên liệu, các kỹ năng sử dụng dao, thớt, kỹ năng xốc chảo… Đây là những kỹ năng quan trọng và cần thiết mà bất cứ một người học nấu ăn cơ bản nào cũng phải học qua. Nhưng thực tế tại các trường dạy bếp hiện nay, có rất ít trường chú trọng đến kiến thức nền cơ bản mà chỉ chú trọng dạy các món, học viên sau khi ra trường chỉ biết chế biến những món mà mình đã được học chứ không biết vận dụng và sáng tạo ra nhiều món ăn khác nhau.


Để hạn chế những điều đó trong các chương trình đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp của mình, trường Hướng Nghiệp Á Âu đã áp dụng các chương trình đào đạo mang tính thực tế và ứng dụng cao, giúp cho học viên hòa nhập rất nhanh trong môi trường làm việc tại bộ phận Bếp. Tại trường, các học viên sẽ được học một kiến thức nền cơ bản và tổng quan về các món ăn, từ những kiến thức đã học tại trường các bạn học viên sẽ sáng tạo ra rất nhiều món ăn tùy theo khả năng sáng tạo của mình. Học 1 món, các bạn có thể chế biến ra 3,4 món khác nhau mà vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của từng loại.


Học nấu ăn món Âu cùng siêu đầu bếp David Thái

Ngoài việc đào tạo đầu bếp và dạy học nấu ăn từ những kỹ năng cơ bản đó, trường còn áp dụng những phương pháp dạy mới, tiên tiến, không ngừng đổi mới và sáng tạo cho các bạn học viên của mình. Những buổi học tại trường luôn là cầu nối giữa các giảng viên và các bạn học viên, những gì các bạn học viên thắc mắc đều có thể hỏi trực tiếp giảng viên của mình. Không khí các buổi học luôn vui vẻ và thân thiện, các thầy cô tại trường luôn tạo mọi điều kiện để cho những giờ học trên lớp bớt căng thẳng, học viên có thể thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình.


Học viên thưởng thức thành quả món “Hủ tiếu Nam Vang” sau khi kết thúc giờ học

Với phương châm “Thành công của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”, trường Hướng Nghiệp Á Âu luôn mong muốn tất cả các học viên của mình đều có tay nghề tốt và kiến thức vững chắc trong nghề, có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình trong con đường trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, đưa nền ẩm thực Việt Nam sáng vai cùng các cường quốc ẩm thực trên thế giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an