hoc nau an Văn hóa ẩm thực trên đất nước Việt Nam

Văn hóa ẩm thực trên đất nước Việt Nam đều có những nét riêng độc đáo, buổi học đầu tiên của năm mới để giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về ẩm thực các miền cũng như cảm nhận rõ nét hơn về những phong tục tập quán trong cách ăn uống tại mỗi vùng quê của các bạn , cô Diệu Thảo đã chọn một bài học lý thuyết rất hay với chủ đề “Văn hóa ẩm thực Việt Nam”.
 
Buổi học lý thuyết về Văn hóa ẩm thực cùng cô Diệu Thảo
Rất sôi nổi và hào hứng, một giờ học lý thuyết đầy bổ ích khi các bạn học viên được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực 3 miền, từ đó có thể ứng dụng vào việc chế biến ra những món ăn khác nhau đặc trưng của từng vùng miền. Những câu hỏi liên tiếp được các bạn đặt ra khiến giờ học lý thuyết trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Một bạn học viên đặt câu hỏi về bài học
Không như sự lựa chọn của cô Diệu Thảo, buổi học đầu tiên sau năm mới thầy Nguyễn Thanh Tùng đã lựa chọn một buổi học thực hành SetMenu Việt để “kiểm tra” xem các học viên của mình có chăm chỉ rèn luyện sau một kì nghỉ dài hay không.
SetMenu Việt quá hấp dẫn gồm có: “Chả giò cá lóc,Vịt tiềm bát trân và Bánh chuối hấp”. Mỗi món đều có một công thức và bí quyết riêng, nhưng ấn tượng nhất là món Chả giò cá lóc. Chúng ta hãy cùng xem những bí quyết được bật mí từ siêu đầu bếp này từ món ăn này là gì nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an