Địa chỉ học nấu ăn tốt nhất - học nấu ăn không lo thất nghiệp

Tìm một địa chỉ học nấu ăn tốt , uy tính tin cậu và chất lượng cho bạn là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn là cácvì hầu hết các trường này khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên cho ngành dạy nấu ăn.

hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh . Trường tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh,
Trường được đầu tư 1 phòng học lý thuyết, 3 phòng học thực hành lớn, có thể cùng lúc đào tạo gần 100 Học viên. Các phòng học đều được trang thiết bị, công cụ tốt nhất để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên.


Hầu hết các Giảng viên của Trường đều là các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu, các Bếp Trưởng đang làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.
Các chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, tập trung các chuyên đề đào tạo nghề như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo Món Việt, món Âu, món Hoa, đào tạo nấu tiệc, mở quán ăn, mở Nhà hàng như Mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang....


Học viên học Trường Dạy nghề Ẩm Thực NetSpace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,... Đặc biệt, Học viên được giao lưu với các Đầu bếp, Siêu Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...

Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy nghề Ẩm Thực .

Dạy nấu ăn ứng dụng khác thực tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

hoc nau an, day nau an
 
  • Học nấu ăn ngon mỗi ngày đơn giản hiệu quả dễ làm | tu bep| Hoc nau an